Cầu thủ giỏi nhất Việt Nam – Top 10 ngôi sao vàng

Cầu thủ giỏi nhất Việt Nam, rất khó để có thể chọn ra trong rất nhiều cái tên xuất xắc của bóng đá việt. Bóng đá là bộ môn thể thao rất được yêu quý tại Việt Nam nên sự phát triển của bóng đá cũng được đấy rất nhanh để có thể cạnh tranh với các đội bóng trong khu vực. Trong thời gian đó cũng có rất nhiều cái tên suất xắc, đây là 9 cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc

Top 9 cầu thủ giỏi nhất Việt Nam

Lê Công Vinh

Công Vinh cho tời thời điểm hiện tại luôn là cầu thủ giỏi nhất Việt Nam
Công Vinh cho tời thời điểm hiện tại luôn là cầu thủ giỏi nhất Việt Nam

Lê Công Vinh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất,  cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Anh đã ghi được 51 bàn thắng trong 83 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội tuyển. Anh cũng là cầu thủ duy nhất của Việt Nam từng thi đấu ở Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Thái Lan. Anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng, trong đó có hai lần vô địch V-League, hai lần vô địch Cúp Quốc gia, một lần vô địch AFF Cup và một lần đoạt HCV SEA Games.

Nguyễn Hồng Sơn

Nguyễn Hồng Sơn là một tiền vệ trung tâm có khả năng sáng tạo và điều tiết trận đấu. Anh được coi là “nhạc trưởng”, Cầu thủ giỏi nhất Việt Nam trong những năm 1990 và đầu thế kỷ 21. Anh đã cống hiến cho đội tuyển quốc gia trong 12 năm, từ năm 1995 đến năm 2007, và tham dự ba kỳ SEA Games, hai kỳ Asian Games và hai kỳ AFF Cup. Anh cũng là cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ Công An Hà Nội, giúp đội bóng giành được ba chức vô địch V-League và ba chức vô địch Cúp Quốc gia.

Phạm Văn Quyến

Văn Quyến nếu như không vướng phải bán độ thì có lẽ đã là huyền thoại bóng đá Việt Nam
Văn Quyến nếu như không vướng phải bán độ thì có lẽ đã là huyền thoại bóng đá Việt Nam

Phạm Văn Quyến là một tiền đạo có kỹ thuật điêu luyện và khả năng dứt điểm tốt. Anh được xem là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam, nhưng cũng là một trong những cầu thủ gây nhiều tranh cãi nhất do liên quan đến các vụ cá độ và thiếu kỷ luật. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2002 đến năm 2007, và ghi được 15 bàn thắng trong 38 trận.

Anh đã giành được HCV SEA Games năm 2003, khi ghi bàn quyết định trong trận chung kết với Thái Lan. Anh cũng đã giành được hai chức vô địch V-League và một chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là một tiền vệ tấn công có tốc độ, kỹ thuật và khả năng sút xa xuất sắc. Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2017 đến nay, và ghi được 10 bàn thắng trong 37 trận.

Quang Hải hiện nay luôn là cầu thủ số 1 của bóng đá Việt NamQuang Hải hiện nay luôn là cầu thủ số 1 của bóng đá Việt Nam
Quang Hải hiện nay luôn là cầu thủ số 1 của bóng đá Việt Nam

Anh đã giành được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó có HCV SEA Games năm 2019, HCB Asian Games năm 2018, á quân AFF Cup năm 2018 và vòng tứ kết Asian Cup năm 2019. Anh cũng là cầu thủ chủ lực của câu lạc bộ Hà Nội FC, giúp đội bóng giành được ba chức vô địch V-League, hai chức vô địch Cúp Quốc gia và một chức vô địch Cúp Liên Đoàn.

Xem thêm:

Cúp Vàng Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới Và 8 Điều Bạn Cần Biết

Top 10 những cầu thủ từng chơi cho Chelsea mang danh bom xịt

Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức là một tiền đạo có sức mạnh, tốc độ và khả năng ghi bàn tuyệt vời. Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam, và được mệnh danh là “Vua phá lưới” hay “Sát thủ vô hình”. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 1995 đến năm 2004, và ghi được 28 bàn thắng trong 60 trận. Anh đã giành được hai HCV SEA Games năm 1995 và 1999, một á quân AFF Cup năm 1998 và một vòng tứ kết Asian Cup năm 2000. Anh cũng đã giành được ba chức vô địch V-League và hai chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ Đà Nẵng.

Nguyễn Văn Quyết

Nguyễn Văn Quyết là một tiền đạo linh hoạt, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công. Anh có kỹ thuật cao, khả năng kiến tạo và dứt điểm hiệu quả và là một trong số các cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2010 đến nay, và ghi được 16 bàn thắng trong 73 trận.

Văn Quyết cũng cho thấy được khả năng chơi bóng thông minh của mìnhVăn Quyết cũng cho thấy được khả năng chơi bóng thông minh của mình
Văn Quyết cũng cho thấy được khả năng chơi bóng thông minh của mình

Anh đã giành được HCV SEA Games năm 2019, á quân AFF Cup năm 2018 và vòng tứ kết Asian Cup năm 2019. Anh cũng là đội trưởng và cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của câu lạc bộ Hà Nội FC, giúp đội bóng giành được ba chức vô địch V-League, hai chức vô địch Cúp Quốc gia và một chức vô địch Cúp Liên Đoàn.

Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyễn Trọng Hoàng là một tiền vệ phải có sự cân bằng giữa công và thủ. Anh có khả năng chạy cánh, tạt bóng và cắt vào sút xa. Anh cũng có tinh thần chiến đấu cao và khả năng phòng ngự tốt nhất trong số các cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2008 đến nay, và ghi được 5 bàn thắng trong 80 trận.

Anh đã giành được hai HCV SEA Games năm 2009 và 2019, á quân AFF Cup năm 2018 và vòng tứ kết Asian Cup năm 2019. Anh cũng đã giành được hai chức vô địch V-League và một chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ Viettel FC.

Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm là một thủ môn có chiều cao lý tưởng, phản xạ nhanh và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2018 đến nay, và có 24 trận không để lọt lưới trong 37 trận.

Đặng Văn Lâm luôn xứng đáng là thủ môn số 1 hiện nay
Đặng Văn Lâm luôn xứng đáng là thủ môn số 1 hiện nay

Anh đã giành được á quân AFF Cup năm 2018 và vòng tứ kết Asian Cup năm 2019. Anh cũng đã giành được một chức vô địch V-League và một chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ Hải Phòng FC.

Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng là một tiền đạo có kỹ thuật điệu nghệ, khả năng xử lý bóng và ghi bàn tinh quái. Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam, và được ví như “Messi Việt Nam”. Anh đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia từ năm 2015 đến nay, và ghi được 12 bàn thắng trong 38 trận.

Theo Blog bóng đá, anh đã giành được HCV SEA Games năm 2019, á quân AFF Cup năm 2018 và vòng tứ kết Asian Cup năm 2019. Anh cũng đã giành được hai chức vô địch V-League và hai chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Anh cũng là cầu thủ duy nhất của Việt Nam từng thi đấu ở Hàn Quốc, Bỉ và Pháp.

Kết luận

Trên đây là bài viết về top 9 cầu thủ giỏi nhất Việt Nam mà chúng tối muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Bài viết trên của Bongdalu đã giới thiệu về tên tuổi, sự nghiệp và thành tích của các cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Dù có những sự tranh cãi và khác biệt về tiêu chí đánh giá, nhưng không thể phủ nhận rằng họ đều là những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam, và đã góp phần làm nên những trang sử hào hùng của môn thể thao vua tại đất nước hình chữ S.

Related Posts

Cúp Vàng Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới Và 8 Điều Bạn Cần Biết

Cúp Vàng Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới Và 8 Điều Bạn Cần Biết

Cúp Vàng Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới là phần thưởng của giải đấu bóng đá quan trọng nhất trên thế giới. Được tổ chức sau…

Top 10 những cầu thủ từng chơi cho Chelsea mang danh bom xịt

Top 10 những cầu thủ từng chơi cho Chelsea mang danh bom xịt

Chelsea là một trong những clb bóng đá lớn nhất thế giới, với nhiều danh hiệu lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả những cầu thủ từng…

Câu lạc bộ bóng đá Melbourne Victory | Đội bóng mạnh ở Úc

Câu lạc bộ bóng đá Melbourne Victory | Đội bóng mạnh ở Úc

Câu lạc bộ bóng đá Melbourne Victory là một CLB chuyên nghiệp của Úc, thành lập vào năm 2004 và tham gia giải đấu cao nhất của…

Top 3 đôi giày của Phil Foden | Con cưng của Pep Guardiola

Top 3 đôi giày của Phil Foden | Con cưng của Pep Guardiola

Phil Folden có một sở thích đặc biệt về giày. Anh luôn chọn những đôi giày phù hợp với phong cách và tính cách của mình. Trong…

Nhìn lại trận chung kết C1 2017 Liverpool gặp Real Madrid

Nhìn lại trận chung kết C1 2017 Liverpool gặp Real Madrid

Trận chung kết C1 2017 Champions League cực hot nhất hiện nay. Chuyên trang bóng đá bongdalu bao gồm các thông tin liên quan với thời gian…

Cúp Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Nam Mỹ | Giải Đấu Lớn Của Châu Mỹ

Cúp Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Nam Mỹ | Giải Đấu Lớn Của Châu Mỹ

Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn bạn đã từng nghe tới giải đấu cúp vô địch các câu lạc bộ nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *